Quán hải sản ngon và phù hợp mọi người ở Đà Nẵng

Du khách mọi thành phần khi đi du lịch Đà Nẵng đều muốn tìm một nhà hàng phù hợp nghỉ ngơi ăn uống. Du khách có nhiều thành phần, có khách đi theo đoàn theo tour, có khách đi gia đình trẻ, có khách đưa bố mẹ và người lớn tuổi, có khách phượt, sinh viên khám phá …

Tìm quán hải sản, nhà hàng phù hợp để dừng chân và thưởng thức hải sản cũng là nhu cầu của nhiều du khách vì Hải sản Đà Nẵng nổi tiếng tươi ngon và bình dân phục vụ du khách.

Du khách e ngại vào những quán nấu không ngon, giá cao, chật chội ồn ào mất vệ sinh,…

Nhà hàng hải sản Biển Rạng, nhà hàng phù hợp nhiều nhu cầu

quán đặc sản Đà NẴng
Nhà hàng hải sản Biển Rạng, nhà hàng phù hợp nhiều nhu cầu

Nắm bắt nhu cầu tìm quán hải sản phù hợp với du khách đến Đà Nẵng. Nhà hàng Biển Rạng xây dựng menu đa dạng món ăn theo từng khẩu vị, phục vụ tất cả khách hàng, me nu từ 50 k, 70k, 90 ngàn/món đến những loại hải sản tự chọn nấu theo nhu cầu.

Không gian nhà hàng rộng rãi lịch sự cho khách đoàn nghỉ ngơi vì nhà hàng mặt biển Sơn Trà. Trước mặt ngắm biển và Núi Sơn Trà.

Diện tích nhà hàng lên đến 600m vuông sức chứ 500 khạch cùng lúc.

Không gian mở có phòng riêng nhìn biển cho 40 khách.

Phòng riêng
Phòng riêng Biển Rạng phòng riêng nhà hàng phù hợp đoàn 40 người

Nhà hàng Biển Rạng là sự chọn lựa của nhiều cơ quan, nhiều doanh nghiệp ở Sơn Trà nói riêng và Đà Nẵng cũng như cả nức chọn làm điểm tổ chức tiệc tùng. Nhà hàng biển Rạng phù hợp cho đonà, cơ quan, doanh nghiệp tổ chức tiệc, ăn uống sau hội nghị.

Nhà hàng Biển Rạng tổ chức hội nghị liên hoan
Nhà hàng Biển Rạng tổ chức hội nghị liên hoan, nhà hàng phù hợp ăn uống sau hội nghị

NHÀ HÀNG PHÙ HỢP

Ngoài không gian rộng, view biển đẹp thì nhà hàng Biển Rạng có mune đa dạng giá cho tất cả khách hàng đều dễ dàng chọn lựa.

Giá món ăn cực kỳ nhẹ nhàng, phải nói là món ăn rẻ, nhà hàng phù hợp mọi người

Món ăn theo phần có giá từ 50k, 70k, 90 k và 120k

Nhiều món ăn chế biến đặc sắc khẩu vị thực khách, hợp khẩu vị vùng miền có gái rất ít như món mực cơm hấp gừng, cá đuối nướng cuốn rau xanh, cá xương xanh nướng muối hoặc nướng mộc chấm muối ớt xanh giã lập giập.

Sốt bơ tỏi là món thu hút bạn trẻ, nhà hàng có các món sốt bơ tỏi như tôm sốt bơ tỏi, ốc hương sốt bơ tỏi. kèm theo món sốt bơ tỏi là bánh mỳ. Bánh mỳ chấm bơ tỏi sánh sệt có mùi thơm của bơ quyện vào với tỏi thoáng nhẹ là tinh thần tươi tỉnh hẳn lên

Tôm sốt bơ tỏi
Tôm sốt bơ tỏi

Món xào sả ớt có hương vị đánh thức cảm giác nhất, vị thấm đậm đà kèm vị cay của ớt. Dĩa bún tươi bên cạnh phần xào sả ớt thách bạn kè tuyến nước bọt.

Xào sả ớt
Chip xào sả ớt, chip chip là loại hải sản hai mảnh đặc hữu của Đà Nẵng mà là món phù hợp mọi du khác

Món sốt me tại nhà hàng đặc sắc ở món ghẹ sốt me. Món ghẹ sốt me hiện tại có gí 120K mỗi phần. Ăn kèm theo là bánh mỳ hoặc bún.

Ghẹ sốt me
Ghẹ sốt me
Ốc sốt me
Ốc hương xào me

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *