Ốc hương sốt bơ tỏi

Thưởng thức món ốc hương hấp sả, Ốc hương xào sả ớt, ốc hương sốt me, ốc hương rang muối, ốc hương sốt bơ tỏi tại Nhà Hàng Biển Rạng

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều loại hải sản tự nhiên được du khách ưu thích. Du khạch đến Đà Nẵng tham quan du lịch phải tắm biển và ăn hải sản. Hòa mình trong làn nước biển trong xanh, mát dịu tận hưởng cảm giác tự nhiên. Tắm biển và thưởng thức hải sản tự chọn là những hoạt động trong lịch trình du lịch Đà Nẵng. Hải sản tươi sống luôn ngon thì ốc hương là loại được yêu thích. Ốc hương chế biến được rất nhiều món như hấp, nướng, sốt me, sốt bơ tỏi và rang muối. Món Ốc hương hấp là món ngon vì ốc hương hấp chỉ có loại ốc chắc thịt. Ốc hương sốt bơ tỏi được khách ăn khen ngon khi chấm với bánh mì.

Ốc hương sốt bơ tỏi của Nhà hàng Biển Rạng
Ốc hương hấp sả gừng
Ốc hương sốt me
Ốc hương sốt me
Ốc hương rang muối
Ốc hương rang muối

Tận hưởng làn gió mát, lắng nghe tiếng sóng vỗ bờ thì đến Nhà hàng Biển Rạng.

Hải sản Biển Rạng

Địa chỉ Lô A1.4 đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại tư vấn món 0371222211

Mở cửa từ 6h00 đến 23h00

Ghé đến Nhà hàng Hải Sản Biển Rạng Đà Nẵng, Quý khách thả hồn theo làn gió biển. Thả hồn lắng nghe tiến sóng vỗ bờ. Quý khách cũng nhìn về chùa Linh Ứng nguyện Đức Quán Thế Âm ban phước lành và cầu xin sự che chở.

Đội ngũ phục vụ luôn nhiệt tình hiếu khách, chiều khách đến từng yêu cầu rất nhỏ. Nhà hàng rất thích hợp cho gia đình hay bạn bè vừa thưởng thức món ăn vừa trò chuyện. Quý khách cần nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *