Nhà Hàng Sơn Trà

Nhà hàng

Giưới thiệu về một Nhà Hàng Sơn Trà – Hải sản Biển Rạng

Nằm tại bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, Nhà Hàng Sơn Trà Đà Nẵng là nhà hàng chuyên hải sản. Một trong những điểm đến ẩm thực ưa thích. Khách được trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên & biển cả. Với môi trường rộng rãi, yên tĩnh, & sạch sẽ, đây là nơi lý tưởng thưởng thức hải sản tươi ngon.

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng

Khám Phá Nhà Hàng Sơn Trà

Một ưu thế lớn của Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà TP Đà Nẵng chính là hàng ngũ phục vụ ân cần và hiếu khách. Với tinh thần phục vụ khách hàng từng yêu cầu, chăm sóc từng bàn khách. Nhà hàng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc gia đình hoặc bạn bè. Địa điểm vừa thể thưởng thức món ăn ngon vừa hưởng thụ không khí trong lành mát mẻ.

Quán ăn sáng
Quán ăn sáng

Nơi Check-In Với Mặt Biển

Nhà Hàng Sơn Trà không chỉ là một điểm ẩm thực hấp dẫn mà còn là một điểm lý tưởng để tham gia trào lưu check-in. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể thả hồn theo làn gió biển, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ bờ, & ngắm nhìn vẻ đẹp của chùa Linh Ứng, nơi Đức Quán Thế Âm ban phước lành và cầu xin sự che chở.

NHÀ HÀNG PHÙ HỢP
Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng

Hải Sản Tươi Sống Từ Biển Sơn Trà

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà TP. Đà Nẵng tự hào về mối cung cấp thủy sản tươi ngon, đc chọn lựa cẩn thận từ thuyền đêm Sơn Trà. Quý khách sẽ được tận tay lựa chọn những loại thủy sản tươi sống, không qua các bước ướp hóa chất, để biến chúng thành những đồ ăn ngon khó cưỡng.

Địa chỉ

Địa chỉ của Hải Sản Biển Rạng Đà Nẵng là Lô A1.4 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin và đặt bàn, bạn có thể gọi điện thoại theo số: 0373 222 211.

Hải Sản Biển Rạng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Kỷ niệm gần gũi với biển cả, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim bạn. Hãy ghé qua để cảm nhận điều này ngay hôm nay!

Hải sản Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Gần Biển Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng View Biển

Nhà Hàng Biển Đà Nẵng