Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng 2023

Nằm tại bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng là một điểm đến ẩm thực, Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng mà còn là một trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên & biển cả.

Tôm sốt thái
Món Tôm Thái Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng

Với môi trường rộng rãi, yên tĩnh, & sạch sẽ, đây là nơi lý tưởng cho du khách muốn tận hưởng không gian biển Đà Nẵng & thưởng thức hải sản tươi ngon.

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng

Khám Phá Nhà Hàng Biển Rạng Sơn Trà

Một ưu điểm lớn của Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà TP. Đà Nẵng chính là hàng ngũ phục vụ đon đả & hiếu khách. Với tinh thần phục vụ không giới hạn, họ chiều khách hàng từng yêu cầu, dù là nhỏ nhất. Điều này làm cho nhà hàng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình hoặc bạn bè, nơi bạn có thể thưởng thức món ăn ngon & thảo luận vui vẻ, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Khám phá thực đơn Nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà. Nhà hàng chế biến những món ăn đánh thức vị giác thực khách khi đến Nhà hàng Biển Rạng “Hải sản ngon Đà Nẵng”. Nhà hàng Hải sản Biển Rạng cam kết với khách hàng là nguyên liệu hải sản luôn tươi, không chất bảo quản. Các món ăn tại Hải Sản Biển Rạng thu hút thực khách ở sự tỉ mỉ và tinh tế từ cách tẩm ướp đến bày trí. Tất cả đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sống, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, những gia vị đi kèm được pha chế ngon, đúng vị tạo thêm sức hấp dẫn cho món ăn

Quán ăn sáng
Quán ăn sáng

Nơi Check-In Với Mặt Biển Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng không chỉ là một điểm ẩm thực hấp dẫn mà còn là một điểm lý tưởng để tham gia trào lưu check-in. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể thả hồn theo làn gió biển, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ bờ, và ngắm nhìn vẻ đẹp của chùa Linh Ứng, nơi Đức Quán Thế Âm ban phước lành và cầu xin sự che chở.

NHÀ HÀNG PHÙ HỢP
Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng

Hải Sản Tươi Sống Từ Biển Sơn Trà Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà TP Đà Nẵng tự hào về mối cung cấp thủy sản tươi sạch, đc chọn lựa cẩn trọng từ thuyền đêm Sơn Trà. Quý khách hàng sẽ được tận tay chọn những loại thủy sản tươi sống, chưa qua quy trình ướp chất hóa học, để biến chúng thành các món ăn ngon khó cưỡng.

Địa chỉ Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng

Địa chỉ của Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng là Lô A1.4 đường Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin và đặt bàn, bạn hãy gọi điện thoại theo số: 0373 222 211.

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo và một kỷ niệm gần gũi với biển cả, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim bạn. Hãy ghé qua để cảm nhận điều này ngay hôm nay!

Hải sản Đà Nẵng Nhà Hàng Hải Sản Tươi Ngon Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Gần Biển Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng View Biển

Nhà Hàng Biển Đà Nẵng

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *