Hải sản Biển Rạng, Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng 2023

“Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng” – Đà Nẵng là thành phố trong lành, có khu dự trữ sinh quyển Sơn Trà, có Bà Nà Núi chúa lưu giữ nét hoang sơ hùng vĩ cho du khách khám phá. Đà Nẵng có các khu nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng trên thế giới.

Du khách du lịch Đà Nẵng để nghỉ dưỡng và khám phá vẻ đẹp tự nhiên của thành phố, Du khách đến Đà Nẵng cũng không quên tìm những Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng để thưởng thức những loại hải sản đặc trưng của Đà Nẵng.

Biển Mỹ Khê
Biển Mỹ Khê

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng thu hút du khách vì nhà hàng món ăn ngon, nhà hàng view đẹp, nhà hàng phục vụ chu đáo, nhà hàng view biển nhưng giá cả phải bình dân đúng chất người Đà Nẵng thật thà trung thực.

Mức giá phải chăng, phục vụ chu đáo tận tình ở Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản Biển Rạng. Hải sản Biển Rạng tọa lạc tại số Lô 4 Hoàng Sa, Sơn Trà là nhà hàng view biển bình dân. Nhà hàng Biển Rạng nổi tiếng nhất Đà Nẵng vì món ăn, không gian và phục vụ nổi bậc với mức giá thấp nhất tuyến đường du lịch Hoàng Sa.

Hải sản Biển Rạng hoạt động từ năm 2017 từ một nhà hàng của người địa phương. Hải sản của dân địa phương đi câu về bỏ mối cho nhà hàng.

Đầu bếp cũng là đầu bếp nấu món địa phương trên 15 năm kinh nghiệm cho những món đậm chất địa phương. Du khách ủng hộ quán do sự chu đáo trung thực trong nấu ăn và phục vụ.

Đại dịch Covid 19 đã khiến nhiều nhà hàng gặp khó khăn phải đóng cửa thì hải sản Biển Rạng vì được khách hàng địa phương ủng hộ nên đã vượt qua khó khăn.

Hiện nay, ngoài quán ăn lâu đời thì Hải sản Biển Rạng đầu tư thêm cơ sở 2 tại địa chỉ Lô A1.4 đường Hoàng Sa phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.

Nhà hàng mặt biển Sơn Trà để phục vụ du khách ngắm biển, ngắm đảo Sơn Trà và thưởng thức hải sản cũng là hải sản địa phương bình dân.

Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng
Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng

Menu Nhà hàng đa dạng từ những loài hải sản cao cấp đến những món hải sản phục vụ cư dân. Cách chế biến món ăn cũng đa dạng từ đơn giản những loài cá lưới tươ óng ánh chỉ nấu với ớt xanh giữ nguyên trạng thái loại cá trong nồi.

Hải sản tươi nấu ớt xanh giã lập dập luôn cuốn hút người địa phương ở độ tươi, sạch và ngon của hải sản.

Cá lưới nấu ớt xanh
Cá lưới nấu ớt xanh, món ngon tại Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng

Nhà hàng không gian mặt biển Thọ Quang với diện tích 6000 mét vuông đủ rộng và khoảng cách cách bàn cho quý khách ngồi trò chuyện. Cách bố trí bàn rộng và lịch sự cho quý khách thoải mái thưởng thức hải sản với tâm lý vui tươi tích cực.

Không gian mặt biển của 1 Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng
Không gian mặt biển của 1 Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng

Biển trước mặt cho tầm nhìn đến đảo Cù Lao Chàm, khu sinh quyển thế giới. Quý khách ngồi ở Nhà hàng hải sản Biển Rạng vào mùa Trăng mới cảm cảm nhận được vị trí chỗ ngồi lãng mạn, phiêu.

Nhà hàng view biển Đà Nẵng
Nhà hàng view biển

Chỗ ngồi ngoài trời, gió mát tự nhiên dưới ánh trăng đêm mang lại sự thoải mái và giá trị bữa ăn được nhân lên. Bữa tiệc giá trị hơn hẳn ở chỗ ngồi mà giá bình dân rẻ nhất tuyến đường.

Nhà hàng hải sản Biển Rạng là Nhà hàng hải sản ngon Đà Nẵng

Những món hải sản ngon mời quý khách tham khảo menu của quán

Nhà hàng hải sản Biển Rạng trân trọng giới thiệu những món đặc trưng của cư dân địa phương

Mực dồn nướng than của quán Hải sản ngon đà nẵng
Mực dồn nướng than của quán Hải sản ngon đà nẵng
Cá kho tiêu, loại hải sản đặc sản địa phương
Cá kho tiêu, loại hải sản đặc sản địa phương của Nhà hàng Biển Rạng
Hàu hương
Hàu hương nướng mộc, món hải sản ngon đà nẵng

Quý khách cần tìm một nhà hàng ngon Đà Nẵng vui lòng gọi chúng tôi tư vấn món ngon, nấu theo khẩu vị quý khách. Số điện thoại 0373222211.

Nhà hàng trên Bản đồ Google Map

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *