Site icon Hải sản Biển Rạng – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng, Quán ngon Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Tại Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng, hải sản Biển Rạng

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng, hải sản Biển Rạng

Phía trước Nhà Hàng Hải Sản tại Đà Nẵng là biển Mỹ Khê sinh đẹp. Nhà hàng hải sản Biển Rạng là điểm đến ẩm thự được ưa thích. Một địa điểm trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên và biển cả.

Với môi trường rộng rãi, yên tĩnh, & sạch sẽ, đây là nơi lý tưởng cho du khách. Du khách muốn tận hưởng không gian biển thì đến Đà Nẵng. Du khách muốn thưởng thức hải sản tươi ngon thì đến Hải sản Biển Rạng.

Biển Rạng, Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng có không gian rộng rãi thoáng đãng cho du khách dừng chân.

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng có thực đơn đa dạng, nhiều loại hải sản tự chọn. Menu có giá rất bình dân phục vụ được nhiều thành phần, nhiều đoàn khách,.

Đầu bếp của nhà hàng có hơn 20 năm kinh nghiệm chế biến hải sản. Bếp nấu gia vị hợp khẩu vị của nhiều vùng miền.

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng

Khám Phá Nhà Hàng Biển Rạng Sơn Trà

Một ưu thế lớn của Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng chính là đội ngũ phục vụ niềm nở & hiếu khách. Với tinh thần phục vụ không giới hạn, họ chiều khách từng yêu cầu, dù là nhỏ nhất. Điều này làm cho nhà hàng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cả gia đình hoặc bạn bè, nơi bạn có thể thưởng thức món ăn ngon & thảo luận vui vẻ, tận hưởng khoảnh khắc thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Quán ăn sáng

Nơi Check-In Với Mặt Biển

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng không chỉ là một điểm ẩm thực hấp dẫn mà còn là một nơi lý tưởng để tham gia trào lưu check-in. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể thả hồn theo làn gió biển, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ bờ, & ngắm nhìn vẻ đẹp của chùa Linh Ứng, nơi Đức Quán Thế Âm ban phước lành và cầu xin sự che chở.

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng

Hải Sản Tươi Sống Từ Biển Sơn Trà, Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà TP Đà Nẵng tự hào về nguồn hải sản tươi sạch, đc chọn lựa cẩn thận từ thuyền đêm Sơn Trà. Quý khách hàng sẽ được tận tay chọn những loại thủy sản tươi sống, không qua quá trình ướp Hóa chất, để biến chúng thành những món ăn ngon khó cưỡng.

Du khách đến Đà Nẵng tham quan nghỉ ngơi, hòa mình vào dòng nước mát, trong lành của biển Mỹ Khê. Tăm biển và thưởng thức hải sản tự nhiên là hai trải nghiệm cho một chuyến đi trọn vẹn.

Biển trong lành, sạch sẽ và hải sản tươi ngon là điểm quyến rũ du khách đến Đà Nẵng. Hải sản tươi sống được chế biến những món ăn ngon, hợp vị.

Địa chỉ Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng

Địa chỉ của Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng là Lô A1.4 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin tư vấn & đặt bàn, bạn hãy gọi điện thoại theo số: 0373 222 211.

Nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng, Hải sản Biển Rạng

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng Sơn Trà Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Du khách có một kỷ niệm gần gũi với biển cả.  Biển Rạng hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng khó phai trong trái tim bạn. Hãy ghé qua để cảm nhận điều này ngay hôm nay!

 

Hải sản Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Gần Biển Đà Nẵng

Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng View Biển

Nhà Hàng Biển Đà Nẵng

 

Exit mobile version