Site icon Hải sản Biển Rạng – Nhà hàng hải sản Đà Nẵng, Quán ngon Đà Nẵng

Địa chỉ quán ăn ngon ở Đà Nẵng

Giới thiệu Địa chỉ quán ăn ngon ở Đà Nẵng

Địa chỉ quán ăn ngon ở Đà Nẵng – Hải sản Biển Rạng, Lô A1.4 đường Hoàng Sa.

Địa điểm trên bản đồ

Nhà hàng điểm tâm

Đà Nẵng là một thành phố Du lịch thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Để có được điều này là cả một quá trình xây dựng một đô thị xanh sạch đẹp và đáng sống.

Là một tỉnh trung tâm của Miền Trung về đại lý nên Đà Nẵng giao thoa nhiều nét văn hóa của các vùng miền.

Nạp năng lượng buổi sáng để bắt đầu hành tham quan khám phá thành phố, viếng chùa chiêm ngưỡng những cảnh quang đẹp, thám hiểm những hàng động ở Ngũ Sành Sơn, thăm Bà Nà Hill, tắm suối nóng Thần Tài

Ngoài những món ăn đặc sản Đà Nẵng truyền thống, thì còn du nhập những món đặc sản của nhiều địa phương khác theo sự di dân của người dân từ các nơi.

Những món Điểm tâm ngon đặc sắc

Điểm tâm đặc sản Đà Nẵng có Mì Quảng và Bún Cá. Theo thời gian thì những món đặc sản và truyền thồng biến tấu theo nhu cầu của thực khách.

Mì Quảng ban đầu là Thịt và Tôm thịt có trứng thì được biến tấu bổ hương liệu và nguyên liệu từ hải sản. Mì Quảng cá chình, mì Quảng cá chìa vôi … là một biến tấu đặc sản của Mì Quảng. Những món này có trong Menu Địa chỉ quán ăn ngon ở Đà Nẵng.

Cá chình kho nghệ, Cá chình um chuối, mì Quảng cá chình.
Cá chìa vôi kho Nghệ, món Mì Quảng cá chìa vôi là món đặc sản hải sản

Bún cá tươi là món điểm tâm sáng được du khách ưa thích nhất. Những loại cá lưới từ biển sớm nấu bún tươi ngon.

Bún cá biển, cá dìa, món ngon tại Quán điểm tâm ở Đà Nẵng
Bún cá bớp tại quán ăn sáng ngon ở Đà Nẵng
Bún cá biển, bún Mắt cá Ngừ đại dương
Bún chả cá các loại
Bún cá dìa, cá dìa biển luôn ngon, ngọt, thơm

Những món ăn trưa

Ngoài món cơm trưa với Menu đa dạng hoặc tự chọn. Nhà hàng Biển Rạng còn có món ăn trưa phục vụ du khách với Món thịt heo cuốn bành tráng Đại Lộc.

Hải sản tự chọn, đặc sản của Đà Nẵng

Tiện ích của Nhà hàng nằm trên đường Hòa Sa Võ Nguyên Giáp, nối liền Chùa Linh Ứng Sơn Trà đến Hội An. Một địa điểm ẩm thực thuận tiên cho du khách di chuyển. Du khách thuận lợi với bãi xe rộng, có thể xuống xe ngay trước quán. DÙng món xong là lên đường tham quan ngắm cảnh.

Nhà Hàng Hải Sản Ngon Sơn Trà

Chỗ ngồi ngoài trời. Trước mặt thực khách là biển Sơn Trà. Thực khách ngồi tại quán vẫn hóng mát gió biển lộng và ngắm biển

Chỗ ngồi View biển. Tầm nhìm xa đến Cù LAo Chàm Hội An lững lững giữa biển khơi. Ngắm chùa Linh Ứng Sơn Trà, có tượng phật Quán Thế Âm sững sững.

Nhà hàng Biển Rạng – Nơi ngắm biển và ăn điểm tâm ở Đà Nẵng

Không gian rộng. Diện tích đến  600 mét vuông và một khoảng sân rộng có sức chứa đến 5 trăm khách cùng lúc. Nhà hàng Biển Rạng luôn có sự phục vụ cho nhiều khách hàng cùng lúc, phục vụ cho nhiều đoàn cùng lúc.

Menu hải sản tự chọn nhiều món

Món hải sản do bếp nhà hàng Biển Rạng chế biến

Nhà hàng Biển Rạng Sơn Trà, Nhà hàng điểm tâm ngon ở Đà Nẵng.

 

 

Exit mobile version